BG Ariel hương downy đam mê 330g

Thương hiệu: Ariel  |  Tình trạng: Còn hàng
18.000₫
Nước giặt cải tiến Nước giặt Ariel hương downy đam mê 330gg có công thức vượt trội đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhanh gấp 2 lần chỉ với 1 bước giặt. Đồng thời kết...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay (0274) 3553 909


Nước giặt cải tiến

Nước giặt Ariel hương downy đam mê 330gg có công thức vượt trội đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhanh gấp 2 lần chỉ với 1 bước giặt. Đồng thời kết hợp với hương thơm đam mê tự nhiên giúp quần quần áo vừa trắng sạch vừa lưu giữ hương thơm suốt cả ngày dài.

Ngoài sử dụng để giặt tay, nước giặt hoàn toàn có thể sử dụng cho giặt máy. Đặc biệt, sản phẩm đã hóa giải thành công nỗi lo nước giặt không thể “tìm thấy” vết bẩn trên quần áo. Tất cả là nhờ công thức vượt trội của Ariel.

Thương hiệu nước giặt Ariel

Từ những năm 1960, thế giới đã biết đến thương hiệu nước giặt Ariel. Có thể nói, đây là một trong những thương hiệu lâu đời và dẫn đầu trong cuộc cách mạng giặt giũ, làm thay đổi vai trò của người phụ nữ trên toàn thế giới.

Đên năm 1968, Ariel đã có những đột phá về công nghệ trong các sản phẩm giặt tẩy. Và đương nhiên, những thành quả đó được người tiêu dùng đón nhận rất nhiều.

Không thỏa mãn với những thành công thời đó, Ariel vẫn tiếp tục kiên trì nghiên cứu để phát triển. Đến nay, Ariel nổi tiếng trên toàn thế giới với công thức đặc biệt kết hợp hiệu quả các công nghệ làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng, giúp giặt sạch quần áo hiệu quả chỉ trong 1 bước giặt.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

4,5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: